GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN TPHCM

Giấy vệ sinh cuộn lớn (giấy cuộn công nghiệp) hiện nay đang là lựa chọn số 1 mang lại giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư, nhà thầu về các công trình building, trung tâm thương mai, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, các resort…Được sử dụng cùng với hộp đựng giấy cuộn lớn, với lượng giấy tương đương từ 10 đến 20 cuộn giấy nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại những tiện ích rất lớn cho người sử dụng như: không bị mất giấy, ướt giấy, rôi giấy trong mọi hoàn cảnh; tiết kiệm chi phí, nhân công và đặc biệt mang lại cho văn phòng của bạn không gian sạch đẹp, tiện nghi và mang tính chuyên nghiệp.

Giấy vệ sinh cuộn lớn AK700
Giấy vệ sinh cuộn lớn AK700
hộp đựng giấy cuộn lớn miễn phí
Hộp đựng giấy cuộn lớn

Giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu từ những năm 90 của thế kỷ trước. Ở Việt Nam, Sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn mới chỉ được biết đến trong vòng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội về mặt kinh tế, chất lượng sản phẩm cũng như tính đa dụng, Giấy vệ sinh cuộn lớn đang được người dùng trong nước ngày càng đón nhận và sử dụng rộng rãi.
Hiện nay, Không chỉ các building, nhà hàng, khách sạn, nhà máy…sử dụng giấy cuộn lớn mà cả những gia đình cũng đã sử dụng giấy cuộn lớn phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Trò chuyện với chúng tôi, chị Hà là nhân viên công ty Pepsico Việt Nam nói: “Mình biết đến giấy cuộn lớn lần đầu tiên khi đi công tác ở nước ngoài. Sau này Pepsico cũng sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn cho nhân viên trong công ty. Nhận thấy giấy vệ sinh cuộn lớn là sản phẩm đa dụng, cũng như biết được Thế giới giấy là công ty cung cấp giấy cuộn lớn hàng đầu Việt Nam, Mình đã mua về sử dụng và lau bếp, bàn ghế, vật dụng trong nhà rất thuận tiện. Mình cũng đã giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng giấy cuộn lớn”.
Bạn đã sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn cho cơ quan và gia đình của bạn chưa?
Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và nhận hộp đựng giấy cuộn lớn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *